Đang tải... Vui lòng chờ...

Hà Nội - Đảo Hải Nam - Hải Khẩu - Tam Á - Hà Nội ( 5N4D)

Giá bán
8.499.000 ₫
 • Đánh giá
 • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:


Du lịch Việt Phong hân hạnh giới thiệu đến Quý khách hàng chương trình với điểm đến mới tại Đảo Hải Nam – Trung Quốc. Điểm đến Tam Á. 

Vịnh Tam Á (Sanya) là thành phố lớn thứ hai của đảo Hải Nam (Trung Quốc). Nơi đây được mệnh danh là Hawaii của Châu Á với biển xanh, cát trắng, là điểm quay phim, du lịch nổi tiếng và cũng là nơi được chọn để đăng cai tổ chức các chương trình sắc đẹp trên thế giới.

Image result for tam á

Bên cạnh danh hiệu đó, Vịnh Tam Á thu hút du khách với nhiều địa danh nổi tiếng. Khu văn hóa phật giáo Nam Sơn với 2 điểm đến xuất hiện trong câu chúc Phước Lộc. Đó là Đại Đông Hải, vịnh nước tuyệt đẹp, quanh năm nước dồi dào. Nơi xuất phát lời chúc “Phúc như Đông Hải trường lưu thủy”. Núi Nam Sơn cách trung tâm thành phố Tam Á khoảng 40 km. Người xưa kể lại, núi Nam Sơn ngày trước có rất nhiều trúc. Câu nói “Thọ tỷ Nam Sơn” có nghĩa là chúc cho người nào đó tuổi thọ nhiều như trúc trong khu rừng này. Trong khu quần thể du lịch này kết hợp các công trình kiến trúc văn hóa Phật giáo ( đền, chùa, tượng) đặc biệt thu hút nhất là bức tượng Nam Sơn Hải thượng Quan Âm cao 108m – Một trong những bức tượng cao nhất thế giới.

Image result for tam á

Điểm hấp dẫn tiếp theo khi đến với Tam Á là các công viên. Trong số đó có công viên Lộc Hồi Đầu – biểu tượng cho tình yêu son sắt của chàng thợ săn người dân tộc Lê và nàng tiên nhà trời. Tiếp đó là công viên địa chất nơi ghi dấu tàng tích của núi lửa và nhiều công trình được xây dựng bằng đá ong tự nhiên.

Image result for công viên lộc hồi đầu tam á

Hãy đến với du lịch Việt Phong để tự mình cảm nhận nét đẹp nơi đây!


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
 
Tra cứu tour

Vé máy bay

 

Tour ghép khách

Việt Phong trân trọng gửi đến Quý khách các chương trình khởi hành ghép khách sau

 

 

 

 

 

Đăng ký nhận email

 

Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

 • Nguyễn SInh quân
  Tour nội địa - 0386.711.391
 • NGUYỄN THỊ HĂNG
  Tour quốc tế - 0359.794.937 
 • Nguyễn thị phương
  Phòng vé MB - 0968.624.822
 • TRẦN DUY LINH
  Phòng KD - 0904.430.781
 • nguyễn hữu phong
  Quản lý - 0983.533.881