Đang tải... Vui lòng chờ...

HÀNH HƯƠNG CHIÊM BÁI CÁC THÁNH TÍCH ĐÀI LOAN (6 Ngày 5 Đêm)

Giá thị trường 18.500.000 ₫
Giá bán
17.800.000 ₫ / VNĐ
 • Đánh giá
 • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:


CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH VIỆT PHONG (VPTOUR., JSC)
Xin giới thiệu đến quý khách : chương trình HÀNH HƯƠNG CHIÊM BÁI CÁC THÁNH TÍCH ĐÀI LOAN (ĐÀI BẮC - ĐÀI TRUNG - CAO HÙNG)

ĐÀI BẮC:
Đài Bắc là trung tâm của Đài Loan, nơi được mệnh danh là hòn đảo xinh đẹp. Ở đây có nhiều điểm vui chơi, tham quan thú vị. Đến Đài Bắc, bạn không thể bỏ qua tòa nhà chọc trời Taipei 101. Đây là khu trung tâm văn phòng, thương mại với 101 tầng, được xây theo hình dạng măng tre độc đáo. Ngoài ra, chùa Long Sơn, chợ đêm Tây Môn Đình, công viên địa chất tuyệt đẹp Yehliu, trường đại học tăng già Pháp Cổ Sơn, Bảo tàng Cố Cung , Nhà tưởng niệm Tưởng Giới Thạch ...Ngoài ra, thành phố này còn là nơi có nền điện ảnh phát triển, tạo nên thương hiệu “phim Đài Loan” mà ta thường nghe nhắc đến.

ĐÀI TRUNG:
Đài Trung (Taichung) là một thành phố ở phía Tây miền trung Đài Loan. Đài Trung có diện tích khoảng 163 km2, là thành phố lớn thứ ba của Đài Loan, chỉ sau Đài Bắc và Cao Hùng. Thành phố này được xem là trung tâm văn hóa giáo dục của đất nước với nhiều đền đài, khu di tích: Hồ Nhật Nguyệt, đền Văn Võ, Trung Đài Thiền Tự.... Đây đúng là một thành phố du lịch lý tưởng cho những ai một lần đặt chân đến Đài Loan.

CAO HÙNG:
Cao Hùng (Kaohsiung) là thành phố lớn thứ hai của Đài Loan, chỉ sau thủ đô Đài Bắc. Tuy nhiên, so với Đài Bắc, giao thông đường phố lại rộng rãi và thông suốt hơn với hệ thống tàu điện ngầm và MRT được vận hành từ năm 2008. Với các đía điểm đẹp như: Phật Quang Sơn,Hồ Liên Trì, đình Xuân Thu, tháp Long Hổ, chợ đêm Lục Hợp, Cảng Cao Hùng hay còn gọi là vịnh Tây Tử phần lớn dầu mỏ được nhập vào Đài Loan đều từ khu vực cảng này. Bên cạnh đó, thành phố Cao Hùng còn là trung tâm ngành công nghiệp đóng tàu và là căn cứ hải quân trọng yếu.

Ngoài những thành phố trung tâm, Đài Loan còn có những thành phố tuy nhỏ nhưng không kém phần xinh đẹp, đặc biệt thích hợp để tham quan, du lịch.


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
 
Tra cứu tour

Vé máy bay

 

Tour ghép khách

Việt Phong trân trọng gửi đến Quý khách các chương trình khởi hành ghép khách sau

 

 

 

 

 

Đăng ký nhận email

 

Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

 • Nguyễn SInh quân
  Tour nội địa - 0386.711.391
 • NGUYỄN THỊ HĂNG
  Tour quốc tế - 0359.794.937 
 • Nguyễn thị phương
  Phòng vé MB - 0968.624.822
 • TRẦN DUY LINH
  Phòng KD - 0904.430.781
 • nguyễn hữu phong
  Quản lý - 0983.533.881