Đang tải... Vui lòng chờ...

Hành hương, chiêm bái Nga My Sơn - Lạc Sơn Đại Phật - vùng đất của các Chư Thiên Tây Tạng (8 ngày 7 đêm)

Giá bán
38.000.000 ₫
 • Đánh giá
 • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:


“Mái nhà của thế giới”, cao nguyên Tây Tạng với độ cao trung bình 4.900m, nơi mà con người, đời sống, văn hóa của họ không giống với bất cứ khu vực nào khác trên thế giới. Vùng đất đã mang trên mình những sắc màu thăng trầm của lịch sử gắn liền với Phật giáo, con người ở nơi đây đã trở thành một dân tộc sùng bái đạo Phật nhất thế giới. Đối với họ sống là để phục vụ đạo pháp, đời sống vật chất là phương tiện để vươn tới đỉnh cao tâm linh, còn cái chết chỉ là đánh dấu một giai đoạn trong vòng sinh tử miên viễn.

Chương trình hành hương chiêm bái Vùng Đất của các Chư Thiên sẽ đưa Quý vị đến hai thánh địa tâm linh quan trọng trong Phật giáo Đại Thừa đó là :

Nga My Sơn - Thánh địa, đạo tràng của Đức Phổ Hiền Bồ Tát: Quý Phật tử sẽ được chiêm ngưỡng cảnh sắc tuyệt đẹp, sơn thủy hữu tình của núi rừng Nga My Sơn trong khi đi cáp treo lên Kim Đỉnh – ngọn núi cao nhất trong dãy Nga My Sơn. Lên tới Kim đỉnh, hòa mình với biển mây bao phủ, thấp thoáng xa xa là tượng Đức Bồ Tát Phổ Hiền từ bi ngồi trên voi trắng 6 ngà, đang nhìn xuống chúng sanh như để lắng nghe và tìm cách cưu độ chúng sanh Quý Phật tử sẽ có cảm giác ngỡ ngàng như đang lạc vào tiên cảnh bồng lai.

Lạc Sơn Đại Phật: Đức Phật hiện lên với sự tráng lệ, linh thiêng đã thiền định hơn 2000 năm tại núi Thê Loan. Đây là một kỳ quan, một kiệt tác điêu khắc đá thời nhà Đường với 90 năm để hoàn thành công trình từ một quả núi thành hiện thân của Đức Phật phổ độ chúng sanh.

Lhasa: là thủ đô của Tây Tạng, nơi đây mang trong mình những giá trị văn hóa, bề dầy lịch sử của miền đất cao nguyên khắc nghiệt với những huyền thoại mê hoặc lòng người. Đến Lhasa, Quý vị sẽ chiêm bái:

Cung điện Potala: toạ lạc trên đỉnh Hồng Đồi cao 300m so với mặt bằng thành phố - ngọn đồi được tin là tượng trưng cho Quán Thế Âm Bồ Tát. Nó cũng là 1 trong 3 ngọn đồi thiêng của thủ đô Lhasa: hai ngọn đồi còn lại là: đồi Chokpori tượng trưng cho Kim Cương Thủ Bồ Tát, và đồi Pongwari tượng trưng cho Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát. Lâu đài Potala – biểu tượng của thành phố Lhasa với đienj tích khoảng 130.000 mét vuông chứa hơn 10.000 phật điện, 20.000 tượng điêu khắc, lăng mộ của 8 vị Lạt Ma cũng nhiều bích họa quý trên những vách tường đá của lâu đài đã từng là nơi làm việc, tu hành của các Vị Đại Lạt ma.

Một nơi linh thiêng không thể thiếu trong chuyến hành hương đó là Chùa Đại Chiêu (Đại Chiêu Tự). Theo tiếng Tạng có nghĩa là “ Phật Chi Phòng” ( tức nhà của Phật). Ngôi chùa được xây dựng vào giữa thế kỷ thứ 7 tọa lạc ở trung tâm thành phố Lahsa. Nơi đây lưu giữ bức tượng Phật Thích Ca Mâu Ni 12 tuổi do chính tay ngài nặn, và vô số những bích họa miêu tả những nhân vật lịch sử trong các câu chuyện thần thoại.

Bên cạnh đó, chuyến hành hương sẽ đưa đoàn đi chiêm bái các Tu viện cổ xưa của người Tây Tạng nơi có hàng ngàn các vị sư học tập và tu tập miệt mài theo truyền thống Kim Cang Thừa. Nếu có cơ duyên Quý vị sẽ được gặp đảnh lễ các La Ma - Phật sống tái sinh (hiện thân của Phật) trong chuyến hành trình.

Đến với Tây Tang là đến với một cảnh giới khác: vô cùng lạ lùng và huyền bí. Đây là nơi trời và đất gặp nhau. Đất trời mênh mông và tĩnh lặng đến nao lòng. Không gian Tây Tạng trong vắt và sâu thẳm, khiến mọi vật ta nhìn tưởng như rất gần mặc dù nó ở rất xa. Thiên nhiên Tây Tạng rực rỡ một thứ sắc màu thuần tuý và thanh tịnh trong suốt, nó đánh thức năng lực trực giác nơi mỗi con người khi đến đây


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
 
Tra cứu tour

Vé máy bay

 

Tour ghép khách

Việt Phong trân trọng gửi đến Quý khách các chương trình khởi hành ghép khách sau

 

 

 

 

 

Đăng ký nhận email

 

Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

 • Nguyễn SInh quân
  Tour nội địa - 0386.711.391
 • NGUYỄN THỊ HĂNG
  Tour quốc tế - 0359.794.937 
 • Nguyễn thị phương
  Phòng vé MB - 0968.624.822
 • TRẦN DUY LINH
  Phòng KD - 0904.430.781
 • nguyễn hữu phong
  Quản lý - 0983.533.881