Đang tải... Vui lòng chờ...

Lễ dâng y Kathina, cúng dường Vua Sư Thái Lan và cầu thỉnh Xá Lợi Hà Nội - Bangkok - Cố Đô Authaya - Hà Nội (5 ngày 4 đêm)

Giá bán
1.000 ₫
 • Đánh giá
 • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:


Thái Lan được biết đến như "đất nước của những chiếc cà sa". Tên gọi này mô tả một cách sâu sắc về một tôn giáo lớn (quốc giáo) của dân tộc Thái đang tôn thờ - Phật giáo. Phật giáo ở Thái Lan chịu ảnh hưởng chủ yếu từ Phật giáo Ấn Độ và Tích Lan. Ngay từ những ngày lập quốc đến nay, trải qua hơn 700 năm, qua từng giai đoạn lịch sử, Phật giáo luôn được coi trọng và phát triển mạnh mẽ và đã trở thành quốc giáo của Thái Lan, hơn 95% dân số Thái Lan theo Phật giáo, ngay cả hoàng gia cũng là đệ từ của Phật. Bởi thế nên Phật giáo ở Thái Lan được quan tâm, đầu tư phát triển và những ngôi chùa nguy nga tráng lệ cũng được xây dựng nhiều tại Thái Lan và Thái Lan đã phát triển trở thành một trong những trung tâm Phật giáo lớn trên thế giới nói chung và trong khu vực nói riêng.

Chương trình hành hương đến với đất nước Chùa Tháp Thái Lan sẽ đưa Quý Phật tử đến chiêm bái các ngôi chùa tuyệt đẹp và linh thiêng như:

- Chùa Phật Ngọc: bảo vật của Vương quốc Thái Lan nằm trong Cung điện Hoàng Gia Thái Lan. Đây cũng là ngôi chùa linh thiêng bậc nhất Thái Lan, hàng năm Vua Thái Lan và Hoàng gia đều đến đây để cầu nguyện và tu tập.

- Chùa Phật Nằm (Wat Pho) đây là ngôi chùa lớn nhất ở Bangkok với diện tích 80.000m2. Chùa sở hữu hơn một ngàn ảnh Phật, cùng bức tượng Đức Phật nằm trong tư thế nghỉ ngơi dài 46m và cao 15m. Toàn thân tượng được bọc vàng và ngọc lục bảo trên mắt. Đặc biêt, trên bàn chân tượng trang trí 108 cảnh điềm lành theo phong cách Trung Hoa và Ấn Độ.

- Bên cạnh đó đoàn còn được đến chiêm bái một thiền viện lớn nhất thế giới có thể là nơi thiền tập của 1 triệu người: Wat Phra Dhammakaya không mang kiến trúc mái ngọn của các ngôi chùa nổi tiếng trên đất Thái, Wat Phra Dhammakaya có hình dáng giống như một chiếc đĩa bay đậu trên mặt nước. Công trình phía trên cùng có tên gọi là Dhammakaya Cetiya, tinh hoa chính của toàn bộ quần thể kiến trúc này. Dhammakaya Cetiya được bao phủ bởi một triệu bức tượng Phật bằng đồng dát vàng, trong đó có 300.000 bức tượng bên ngoài, 700.000 bức ở phía bên trong công trình.

Một điểm hành hương không thể không đến chiêm bái khi đến Thái Lan đó là cố đô Authaya với rất nhiều những tháp cổ, những di tích Phật giáo cổ còn được lưu giữ. Chính vì giá trị lịch sử đó mà cố đô Authaya được Unesco công nhận là di sản văn hóa của thế giới năm 1991.

Bên cạch đó, Quý vị sẽ đến tham quan các danh thắng nổi tiếng của Thái Lan như thành phố biển Pattaya xinh đẹp nơi có Chùa Đồng linh thiêng; Vườn nhiệt đới lớn nhất thế giới Noong Nuch…

Ngoài ra du khách còn được chiêm bái các ngôi chùa linh thiêng, nổi tiếng như: Chùa Phật Vàng (Wat Traimit), chùa Bình Minh (Wat Arun), chùa núi vàng (Wat Saket), …

Đến với Vương Quốc Thái Lan - đất nước của những nụ cười và sự mến khách. Chắc chắn Quý vị sẽ cảm thấy hài lòng sau chuyến đi.


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
 
Tra cứu tour

Vé máy bay

 

Tour ghép khách

Việt Phong trân trọng gửi đến Quý khách các chương trình khởi hành ghép khách sau

 

 

 

 

 

Đăng ký nhận email

 

Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

 • Nguyễn SInh quân
  Tour nội địa - 0386.711.391
 • NGUYỄN THỊ HĂNG
  Tour quốc tế - 0359.794.937 
 • Nguyễn thị phương
  Phòng vé MB - 0968.624.822
 • TRẦN DUY LINH
  Phòng KD - 0904.430.781
 • nguyễn hữu phong
  Quản lý - 0983.533.881