Đang tải... Vui lòng chờ...

SƠN LA - ĐIỆN BIÊN - MƯỜNG PHĂNG - MỘC CHÂU 4Ngày 3Đêm

Giá thị trường 2.900.000 ₫
Giá bán
2.750.000 ₫
 • Đánh giá
 • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:


CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH VIỆT PHONG (VPTOUR., JSC)

Xin giới thiệu đến quý khách chương trình du lịch: SƠN LA – ĐIỆN BIÊN

Nằm trong vùng lòng chảo khá phồn thịnh. Điện Biên dễ làm say lòng khách phương xa bởi cảnh thiên nhiên nơi đây vừa mang vẻ nguyên sơ tươi đẹp lại thấm đẫm những oai hùng của lịch sử.  Nổi bật nhất là hệ thống di tích lịch sử chiến thắng Điện Biên Phủ gồm: Sở chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ - Mường Phăng; các cứ điểm Him Lam; Các đồi A1, C1, D1, E1 và khu trung tâm tập đoàn cứ điểm của Pháp (Khu hầm Đờ Cát).  Nơi mà đâu đó vẫn còn âm vang nhưng tiếng hò kéo pháo, tiếng hát mừng reo cho một chiến công lẫy lừng: " Giải phóng Điện Biên bộ đôi ta tiến quân trở về, giữa mùa hoa nở miền Tây Bắc tưng bừng ca…"

tượng đài chiến thắng điện biên

Khi những cơn mưa phùn mùa xuân vừa dứt và nắng ấm dần lên cũng là lúc vùng đất Tây Bắc, từ Mộc Châu đến Sơn La, Điện Biên, lại chìm trong sắc trắng tinh khôi của hoa ban nở rộ.

hoa ban trắng

Hành trình sẽ đưa du khách đến với xứ sở của loài hoa ban trắng, Sơn La - miền đất còn lưu giữ vẻ đẹp hoang sơ, thuần khiết của rừng, của núi, của những dòng suối nước trong veo, của những thắng cảnh thiên nhiên hùng vĩ và của những tấm lòng chân chất, hiếu khách của người dân sở tại. Du khách sẽ thỏa sức khám phá thiên nhiên của vùng đất này với cao nguyên Mộc Châu, hang Dơi, thác Dải Yếm... 

Đường lên Tây Bắc hùng vĩ, trùng điệp núi, rừng

 

Những đồi chè xanh mướt ở Mộc Châu - Sơn La

Vượt đèo Pha Đin, để đặt chân lên mảnh đất Điện Biên - cái tên làm khiếp đảm quân thù, gắn liền với tên tuổi của đại tướng Võ Nguyên Giáp, với những trận chiến, địa danh vang dội như: Mường Thanh, Mường Phăng, Đồi Him Lam, Bản Kéo, Đồi A1, C1, D1, E1, khu trung tâm tập đoàn cứ điểm của Pháp (hầm Đờ Cát - De Castries),... Tất cả khung cảnh lịch sử như ùa về tái hiện trong tâm thức mọi người về sự hy sinh, kiên cường, bất khuất của cha anh ta trong suốt những năm dài kháng chiến.

hầm Đờ Cát - De Castries


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
 
Tra cứu tour

Vé máy bay

 

Tour ghép khách

Việt Phong trân trọng gửi đến Quý khách các chương trình khởi hành ghép khách sau

 

 

 

 

 

Đăng ký nhận email

 

Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

 • Nguyễn SInh quân
  Tour nội địa - 0386.711.391
 • NGUYỄN THỊ HĂNG
  Tour quốc tế - 0359.794.937 
 • Nguyễn thị phương
  Phòng vé MB - 0968.624.822
 • TRẦN DUY LINH
  Phòng KD - 0904.430.781
 • nguyễn hữu phong
  Quản lý - 0983.533.881