Giới thiệu

THƯ NGỎ

Kính thưa Quý khách!

Công ty Cổ phần Dịch vụ & Du lịch Việt Phong (Vptour.,JSC) xin gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và kính chúc Quý khách luôn mạnh khỏe, an khang và thịnh vượng.

Công ty CPDV&DL Việt Phong (Vptour., Jsc) là một doanh nghiệp cổ phần, thành lập ngày 24/11/2005, hoạt động kinh doanh chủ yếu là:

  • Tổ chức các tour du lịch đi  trong nước và khắp thế giới;
  • Đại lý bán vé máy bay của các hãng hàng không trong nước và quốc tế;
  • Tổ chức hội nghị hội thảo trong nước và quốc tế;
  • Dịch vụ đặt phòng khách sạn trên toàn thế giới;
  • Dịch vụ cho thuê xe ô tô, đặt vé tàu;
  • Dịch vụ hộ chiếu, visa…

Trong những năm qua, với đội ngũ nhân viên năng động, kinh nghiệm, chúng tôi đã tổ chức thành công nhiều đoàn khách đi hội thảo, du lịch trong nước và ngoài nước cũng như phục vụ nhiều đoàn khách quốc tế vào khảo sát và du lịch Việt Nam, để lại ấn tượng trong lòng du khách sau mỗi chuyến đi.

Nhận thức được rằng là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ, nên ở bất cứ đâu, đối với bất cứ khách hàng nào, chúng tôi đều cố gắng phục vụ với chữ “Tâm” và “Sự nhiệt tình”. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe khách hàng để học hỏi, nhằm ngày một nâng cao chất lượng phục vụ.

Ngoài trụ sở chính tại Hà Nội, hiện nay chúng tôi đã mở rộng được mạng lưới văn phòng đại diện và đại lý du lịch khắp cả nước. Cụ thể: đại diện công ty tại TP Hồ Chí Mính, Đà Nẵng, văn phòng đại diện tỉnh Thái Nguyên, các đại lý du lịch tại Phú Bình, Phổ Yên, Phú Lương, Hiệp Hòa - Bắc Giang, thị xã Sông Công, Định Hóa, Đại Từ, Hải Dương.

Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách những dịch vụ tốt nhất.

Giám đốc

 Nguyễn Hữu Phong

VN EN