Tin Tức Du Lịch

Bật mí bí quyết dành cho những ai du lịch Haji Lane – Singapore lần đầu

24/09/2019 Bởi:Admin

Những bức tường tranh vẽ nhiều màu sắc có lẽ chính điểm nổi bật của con phố Haji Lane huyền thoại.

Khi đi du lịch phụ nữ mang thai cần lưu ý điều gì?

24/09/2019 Bởi:Admin

Khoảng thời gian người phụ nữ mang thai là khoảng thời gian khá vất vả, nhiều khi gặp stress nên những chuyến du lịch có thể là cơ hội tốt để các mẹ thay đổi không khí, thư giãn và có một tâm lí thoải mái trước khi sinh. Họ có thể đi du lịch nhưng phải biết cách chọn thời gian và lịch trình phù hợp.

Có một Hà Nội rất xưa nằm trong một quán cà phê nhỏ tại Sài Gòn

24/09/2019 Bởi:Admin

Nếu bạn muốn gặp 1 Hà Nội xưa cũ tại Sài Gòn thì đừng quên ghé thăm quán cà phê “ngách 160” nhé. Điều đặc biệt mà “ngách 160” mang lại là phép màu khiến bạn bỏ quên đi những căng thẳng mệt mỏi khi bước vào một không gian Hà Nội của những thế kỉ trước.

Tại sao giờ check-in, check-out tại khách sạn thường là 14h và 12h?

24/09/2019 Bởi:Admin

Nhiều người đi du lịch vẫn thường cảm thấy tò mò khi các khách sạn mình đặt thường nhận phòng vào lúc 14h hôm trước và trả phòng vào lúc 12h trưa hôm sau. Dù mỗi khách sạn đều có quyền quyết định và nội quy riêng về thời gian nhận – trả phòng và bạn có thể trao đổi khung giờ trả phòng mình muốn với khách sạn. Tuy nhiên, lí do gì để hầu hết các khách sạn ở Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung lại check in – check out vào lúc 14h và 12h?

Các biện pháp hạn chế sử dụng đồ nhựa khi đi du lịch

24/09/2019 Bởi:Admin

Hạn chế sử dụng đồ nhựa và túi ni lông chính là hành động góp phần bảo vệ cuộc sống của con người trên Trái Đất. Đối với một tín đồ du lịch, hẳn sẽ khó tránh khỏi việc sử dụng nhiều đồ dùng nhựa và túi nilon. Nhưng đừng vội lo vì bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn về những giải pháp nhằm giảm tần suất sử dụng đồ dùng nhựa trước khi xách ba lô đi du lịch nhé!

Những điều nên biết trước khi đi du lịch Phnom Penh – Campuchia

24/09/2019 Bởi:Admin

Phnom Penh - Campuchia là một trong những “ứng cử viên sáng giá” mà chẳng tín đồ du lịch nào có thể bỏ qua trong mùa hè này. Và thời gian du lịch, hành lý mang theo hay việc đổi tiền ngoại tệ,… chính là những vấn đề mà ai cũng muốn tìm hiểu trước khi lên đường ? Đừng lo vì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm “xương máu” trước khi đi du lịch Phnom Penh, Campuchia. Bởi lẽ, việc chuẩn bị chu đáo sẽ giúp bạn có một chuyến du lịch thuận lợi và dễ dàng hơn rất nhiều.

VN EN