NON THIÊNG YÊN TỬ 01 NGÀY

Đánh giá
Khởi hành: Cập nhật
Nơi khởi hành: Đang cập nhật
390.000₫ 490.000₫

CHƯƠNG TRÌNH HÀNH HƯƠNG VỀ CÕI THIÊNG YÊN TỬ

Thời gian: 01 ngày

Phương tiện: Ô tô

Sáng: xe và hướng dẫn viên đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Yên Tử. Trên đường đi, Quý khách dừng nghỉ chân tại Hải Dương. Đến quần thể Yên Tử, Quý khách đi cáp treo lên Chùa Hoa Yên - điểm đầu tiên trong quần thể Yên Tử, Cầu Phúc, Cầu Tài, Cầu Lộc cho gia đình và người thân. Chùa Hoa Yên được dựng từ thời Lý và được tôn tạo nhiều lần trong lịch sử. Chùa tọa lạc trên lưng chừng núi, quay hướng Tây Nam, gồm có các hạng mục: chùa chính, nhà tổ, tả vu, hữu vu, nhà khách, nhà ni, nhà bếp và một số công trình phụ trợ khác. Nhà tổ có mặt bằng kiến trúc kiểu chữ Nhất, gồm ba gian, hai chái, mái lợp ngói mũi hài kép. Hai dãy tả vu, hữu vu kiến trúc giống nhau, dạng hai tầng tám mái. Nhà khách gồm một gian, hai chái, tường hồi bít đốc, mái lợp ngói mũi hài.

Khoảng 12h00: Qúy khách ăn trưa tại nhà hàng với nhiều món ăn dân dã mang đậm hương vị của núi rừng Đông Bắc Việt Nam. 

Sau bữa trưa, Quý khách hành hương lên Chùa Đồng - nằm trên độ cao 1.068 m của đỉnh Vân Tượng. Chùa được đúc từ chất liệu đồng. Mặt bằng kiến trúc của chùa dạng chữ Nhất, kết cấu vững chắc, được đặt trên sập đồng, dạng chân quỳ, dạ cá. Dáng chùa như một bông hoa sen nở, ngự trên sập đồng. Chùa quay hướng Tây Nam, diện tích khoảng 20m2, chiều cao từ mặt nền đến mái là 3,35m. Chùa được làm thành khối vuông bốn mái, lợp ngói mũi hài, bờ nóc và bờ giải không trang trí, hai đầu bờ nóc cùng bốn đầu đao là hình đầu rồng. Trên đường, Quý khách thắp hương tại Tượng An Kỳ Sinh.

15h35: Quý khách quay trở về chùa Hoa Yên, trên đường thăm quan và thắp hương tại Chùa Bảo Sái và Chùa Một Mái. Chùa Bảo Sái - nằm trên sườn núi, quay hướng Tây Nam. Chùa chính có mặt bằng kiến trúc kiểu chữ Đinh, gồm ba gian, hai chái bái đường và một gian hậu cung. Nhà tổ có mặt bằng kiến trúc dạng chữ Nhất, gồm ba gian, thấp hơn so với chùa chính khoảng 1m, mái lợp ngói vẩy.

Chùa Một Mái - nằm nép mình bên sườn núi cao. Một nửa chùa ẩn sâu trong hang núi, nửa còn lại phô ra bên ngoài và chỉ có một mái. Không gian trong chùa rất hẹp. Kiến trúc chùa được làm bằng gỗ, mái lợp ngói ta. Xung quanh là hệ thống ván bưng, có hai cửa sổ chấn song, được bố trí ở giữa để tạo độ thoáng cho không gian bên trong.

16h30: Xe và hướng dẫn đón Quý khách trở về lại điểm hẹn, trên đường dừng nghỉ tại Hải Dương - thưởng thức chén trà thơm với bánh đậu xanh - đặc sản Hải Dương. Xe về tới điểm hẹn, kết thúc chương trình du lịch và hẹn gặp quý khách trong chuyến đi tới.

Gía dịch vụ trọn gói cho 1 khách là: 490,000 VNĐ/ KHÁCH 

DỊCH VỤ BAO GỒM:

 • Xe du lịch  đời mới máy lạnh điều hoà phục vụ theo chương trình tham quan
 • Các bữa ăn theo chương trình: 1 bữa chính 100.000đ/người
 • Hướng dẫn viên tiếng việt nhiệt tình kinh nghiệm đi theo đoàn suốt tuyến
 • Vé tham quan vào cửa 1 lần theo chương trình.
 • Nước lọc tinh khiết 1 chai/ngày/người.
 • Bảo hiểm du lịch mức đền bù tối đa 20.000.000/1vụ/1người

DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM: 

 • Các khoản chi phí cá nhân như giặt là, điện thoại,
 • Thuế VAT
 •  Tiền bồi dưỡng cho HDV và lái xe
 • Vé cáp treo khứ hồi 4 lượt : 350.000đ
 • Các chi phí khác
VN EN