TOUR HÀNH HƯƠNG, CHIÊM BÁI VƯƠNG QUỐC BHUTAN 7 NGÀY 6 ĐÊM

Đánh giá
Khởi hành: 25/2/2024(16/1 AL)
Nơi khởi hành: Hà Nội
58.900.000₫

Chương trình du lịch tâm linh

    Hành hương, chiêm bái Vương Quốc Bhutan

Hà nội –Calculta –Bhutan -Hà Nội

..7ngày/ 6 đêm..

Thương hiệu : Grouptour

 

Ngày khởi hành

Giá tour trọn gói

25/2/2024(16/1 AL)

58.980.000 đ

25/3/2024(16/2 AL)

58.980.000 đ

24/4/2024( 16/3 AL)

58.980.000 đ

Ngày 01:  Hà nội-Calculta                                                                                                              23h00  xe đón đoàn tại điểm hẹn, đưa đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay đi Calculta lúc 3h10 .Nghỉ đêm trên máy bay

Ngày 02: Calculta- Paro                                                            (Ăn sáng trên MB, trưa,tối)

4h25 đến sân bay Calculta, đoàn nối chuyến bay của hãng Bhutan airlines bay đi Bhutan lúc 8h15. Nếu trời quang, đoàn có thế chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ của dãy Hy Mã Lạp Sơn, có thế thấy đỉnh núi Everest quanh năm tuyết phủ.

9h55: Đoàn đến Paro đoàn làm thủ tục nhập cảnh vào Bhutan, sau đó đoàn lên xe đi ăn trưa sau đó về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi .

 Chiều đoàn sẽ đi tham quan Ta Dzong trước đây là Tháp Quan Sát  ngày nay là bảo tàng quốc gia nơi chưng bày các cổ vật của Bhutan như tranh Thangkha , các loại vũ khí , các loại trang phục truyền thống , Sau đó đoàn đi bộ xuống tham quan Rinpung Dzong( Paro Dzong) nơi có những toà nhà kiến trúc bhutan nơi lưu giữ những tranh cổ Bhutan về Phật giáo ,tiếp theo đoàn chiêm bái Chùa Kyichu Lhakhang được xây dựng từ thế kỷ thứ 7 bởi vị Vua Tây Tạng đánh dấu thời điểm Phật giáo Kim Cương thừa du nhập vào Bhutan .Đoàn ăn tối và nghỉ đêm ở ks 4* ở Paro

  

Ngày 03: Paro- tu viện Mãnh Hổ-Paro                                       (Ăn sáng,trưa, tối)

Sau bữa sáng, đoàn đi chiêm bái một trong những tu viện nổi tiếng nhất Bhutan: Tu viện Taktsanga (Hẻm Mãnh Hỗ) - đây là một tu viện nằm cheo leo trên vách đá cao 900m, được xây dựng từ thế kỷ thứ 17. Theo truyền thuyết thì ngài Guru Rinpoche (Liên Hoa Sinh-Đạo Sư  Quý báu) – người truyền bá đạo Phật vào Bhu tan đã cưỡi trên lưng một con mãnh hổ để tới đây để thiền định.

Chiều đoàn xuống núi, lên xe về Paro.Trên đường về nếu đoàn có nhu cầu có thể thuê các bộ trang phục truyền thống của người Bhutan để chụp ảnh kỷ niệm ( chi phí tự túc)  

Đoàn ăn tối và nghỉ đêm ở ks 4* ở Paro

  

Ngày 04: Paro-Thimphu                                                              (Ăn sáng,trưa, tối)

 Sau bữa sáng ,đoàn lên xe đi Thimphu-thủ đô của Vương quốc Bhutan .Trên đường đi đoàn dừng nghỉ ngơi chụp ảnh tại Chuzom , điểm giao thoa giữa sông Thimphu và Paro ,xa xa là những tháp với kiến trúc của Tây Tạng, Bhutan và Nepal .Đến Thimphu đoàn sẽ đi chiêm bái và cầu nguyện tại pho tượng Phật Thích Ca ngồi bằng đồng lớn nhất Buhtan theo truyền thống Kim Cương Thừa, chụp ảnh toàn cảnh thành phố Thimphu .Điểm tiếp theo là Tháp Memorial Chorten(Tháp hoà bình) ở ngay trung tâm thủ đo , Tháp có 4 mặt với 4 pho tượng Phật ở bốn hướng, đây là nơi người dân Bhutan hàng ngày đi kinh hành và cầu nguyện

Sau đó đoàn đi tham quan trung tâm bảo tồn linh ngưu Takin( loại động vật biểu tượng của Bhutan có hình dáng là đầu dê mình bò) ,loại này chỉ có ở Bhutan và các vùng lân cận .

Đoàn ăn trưa sau đó nhận phòng nghỉ ngơi

Chiều đoàn đi tham quan và chụp ảnh tại Bưu điện Bhutan toà nhà có kiểu kiến trúc truyền thống được mở vào tháng 10 năm 1962,tự do mua sắm tại chợ. 17h00 đoàn sẽ đi tham quan Pháo đài Tshichho Dzong -là nơi làm việc của Hoàng gia và chính phủ Buhtan  và cũng là một tu viện Phật giáo lớn của thủ đô Thimphu đây cung là nơi ở vào mùa hè của Đức Pháp chủ Bhutan

Đoàn ăn tối và nghỉ đêm ở ks 4* ở Thimphu

 

Ngày 05:Thimphu-Cố Đô Punakha-Paro                                          (Ăn sáng,trưa, tối)

Sau bữa sáng, xe đưa đoàn đi cố đô Punakha, đoàn vượt qua đỉnh núi Dochchu La cao 3150m, nơi có vườn tháp với 108 tháp xá lợi  của các vị cao tăng đắc đạo. Đoàn nghỉ ngơi và chụp ảnh  tại đỉnh núi, ngắm cảnh sắc tuyệt đẹp của dãy núi Hy Mã Lạp Sơn.

Đoàn tiếp tục lên xe đi Punakha - trước kia là kinh đô thứ 2 của Vương Quốc Bhutan, hiện nay Punakha vẫn là ngơi nghỉ đông của Đức Pháp Chủ Phật giáo Bhutan.

 Đến Punakha, đoàn đi tham quan Pháo Đài Punakha( Dzong Punakha)một trong những pháo lớn nhất và đẹp nhất ở Bhutan với chiều dài 180m, chiều rộng 72m , nằm trên đỉnh nứi Simitokha ,được bao bọc bởi hai dòng sông Cha và Mẹ. Sau bữa trưa, đoàn lên xe trở về Paro .Đoàn ăn tối và nghỉ đêm ở Paro.

 

Ngày 06:Paro-Calculta-Hà Nội                                                           (Ăn sáng,trưa, tối)

Sau bữa sáng, đoàn ra sân bay đáp chuyến bay lúc 10h35 đi Calculta. 11h15 đến Calculta đoàn lên xe đi ăn trưa tại Calcuta . Sau đó tham quan thành phố Calculta: đoàn tham quan Đền Baps Shri Swaminarayan Mandir -ngôi đền của người Hindu có kiến trúc độc đáo, Toà nhà  lịch sử Victoria-nơi tưởng nhớ Nữ hoàng Victoria khi Ấn độ còn là thuộc địa của người Anh nay là bảo tàng

tự do mua sắm tại siêu thị . Sau bữa tối xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay lúc 22h00 về Hà Nội .Đoàn nghỉ đêm trên máy bay

 

Ngày 07: Đến Hà Nội                                                

Khoảng 2h10: Đến Hà nội, xe đón đoàn về điểm hẹn. Chia tay và kết thúc chương trình thăm quan

 

Bao gồm:

 

 • Ngủ khách sạn 4 sao  của hoàng gia Bhutan quy định, tiện nghi đầy đủ (02 người/ phòng)
 • Ôtô sạch đẹp trong và ngoài nước đưa đón đoàn
 • Vé máy bay Hà Nội-Calculta -Hà Nội( HK Indigo)
 • Vé máy bay Calculta -Paro(Bhutan)-Calcuta ( HK Bhutan)
 • Hành lý ký gửi 30kg và 7kg xách tay cho các chặng bay
 • Thuế sân bay; phụ thu xăng dầu và bảo hiểm hàng không
 • Hướng dẫn viên Tiếng Việt kiêm phiên dịch  đi theo đoàn
 • Hướng dẫn viên tiếng Anh tại Bhutan và Calcuta(1 ngày)
 • Lệ phí sân bay và các lệ phí thắng cảnh tham quan theo chương trình trên.
 • Visa  nhập cảnh vào Bhutan và lệ phi đóng góp vào sự phát triển du lịch bền vững
 • Bảo hiểm du lịch(Mức đền bù tối 100.000 USD/1 người)
 • Quà lưu niệm tặng đoàn

Không bao gồm: Chi phí cá nhân như điện thoại, giặt la, ngủ phòng đơn, hộ chiếu, tiền típ 5 USD/ngày/người*7 ngày

Lưu ý: + Quý khách phải có hộ chiếu phải còn hạn 6 tháng;chuẩn bị 02 ảnh 4* 6 để làm visa

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ TOUR( ÁP DỤNG ĐỐI VỚI KHÁCH ĐI GHÉP):

 • Đặt cọc 20,000,000 VNĐ/khách cùng các giấy từ tùy thân theo yêu cầu:
  • Hộ chiếu gốc còn hạn 06 tháng (tính từ ngày kết thúc hành trình)
 • Ttoán nốt phần còn lại trước 30 ngày khởi hành và nhận thông tin cần thiết trước chuyến đi.

LƯU Ý TRONG QUÁ TRÌNH THỰC HIỆN TOUR:

 1. Hành trình hoặc dịch vụ có thể thay đổi theo tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan và sử dụng dịch vụ tương đương hoặc cao hơn.
 2. Trường hợp nếu ko đủ đoàn (tối thiếu là 15 người), công ty sẽ có thông báo và lùi lịch khởi hành sang tháng tiếp theo.Trường hợp khách ko đồng ý , công ty sẽ hoàn lại 100% tiền cọc.Thời gian thông báo sẽ trước 30 ngày so với ngày khởi hành
 3. Các dịch vụ được đặt và thanh toán trước nên nếu các thành viên tách đoàn hoặc không sử dụng dịch vụ sẽ không được hoàn lại.
 4. Mọi sự thay đổi phải được thống nhất với trưởng đoàn, chúng tôi không đáp ứng các thay đổi của cá nhân. Nếu các thay đổi làm ảnh hưởng tới lịch trình, dịch vụ (bỏ điểm tham quan, bỏ dịch vụ…) Quý khách phải chấp nhận các phát sinh đó. Các thay đổi phải dựa trên tính khả thi và tình hình thực tế
 5. Trong hành trình, Quý Khách không được tự động nhận thêm người quen lên xe mà không có sự thỏa thuận dịch vụ với chúng tôi trước đó - chúng tôi có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho các trường hợp trên.
 6. Quy định chung Quý khách phải có mặt tại quầy làm thủ tục lên máy bay trước giờ cất cánh ít nhất 3 tiếng đối với các chuyến bay Quốc tế.
 7. Hành trình tham quan thường là không có thời gian nghỉ trưa và thường phải đi bộ nhiều.

 

 

 

 

 

 

VN EN