Tin Tức

HƯỚNG DẪN DI CHUYỂN ĐẾN CÔN ĐẢO

14/06/2021 Bởi:Công ty Cổ phần Dịch vụ và Du lịch Việt Phong
HƯỚNG DẪN DI CHUYỂN ĐẾN CÔN ĐẢO

Lần trước thì chúng mình có cập nhật sơ qua về tình hình các cơ sở lưu trú tại huyện đảo Côn Đảo thì có bạn hỏi rằng: “Bạn chia sẻ về các khách sạn rồi nhưng bạn lại không chia sẻ cách di chuyển thì mình bơi ra Côn Đảo sao được mà check in các khách sạn xịn xò bạn giới thiệu”

Vậy nên hôm nay DL Việt Phong sẽ chia sẻ các cách có thể di chuyển đi Côn Đảo nha.

Mà trước tiên bạn nào chưa tham khảo nơi lưu trú thì đọc bài này nha:

https://dulichvietphong.com/cap-nhat-diem-luu-tru-tai-con-dao 

Bay Thẳng Hà Nội – Côn Đảo:

Đây là phương tiện nhanh nhất, mới triển khai năm 2020 của hãng hàng không Bamboo airways.

Đây là phương tiện nhanh nhất để đến với Côn Đảo, bạn chỉ mất có 2 giờ 25 phút là đã hoàn thành chặng bay rồi.

Một ngày thông thường lịch bay của hãng sẽ có 4 chuyến nhưng sẽ tùy vào ngày bạn khởi hành hãng sẽ có thay đổi nha.

Nhiều bạn đến đây thì chốt luông phương án này rồi, nhanh, gọn, nhẹ mà. Ấy mà đừng quên giá cho chặng bay thẳng này không hề rẻ nha. Nếu nhanh tay, nhanh mắt liên hệ với Du Lịch Việt Phong thì giá thấp nhất các bạn có thể đặt được là hơn 4 triệu 1 lượt bay nha.

Nên phương án này dành cho ai có dư điều kiện chút nha.
 

Bay Transit Hồ Chí Minh/Cần Thơ

Lại một phươn án thứ 2 dành cho những người bận rộn mà chi phí rẻ hơn bay thẳng.

Bạn hãy lựa chọn bay của Vietnam airlines với hành trình transit Hà Nội – Hồ Chí Minh/ Cần Thơ  sau đó nối chuyến đi Côn Đảo nha.
 

Chặng bay này ngày có nhiều chuyến lắm nên bạn lựa chọn cho hợp lý, nhưng do nối chuyến nên hãy liên hệ trước chúng mình tư vấn cho hợp lý nha, không nhiều bạn loay hoay đặt xong không kịp nối chuyến đâu.

Giá của 1 lượt bay nếu liên hệ sớm và nhanh nhất thì cả khứ hồi 2 chều đi từ Hà Nội bạn mất khoảng 5 triệu thôi nha (bay khứ hồi nha) rẻ bằng nửa bay thẳng rồi đó.

Đi Tàu Cao Tốc Từ Cần Thơ

Đọc tiêu đề trên là các bạn chắc chắn phải có mặt tại Cần Thơ rồi. Để đến cần thơ bạn có thể di chuyển bằng tàu hỏa, xe khách, hoặc nhanh hơn là máy bay của Vietjet air (vé thường rẻ hơn các hãng bay khác)

Bật mí nhỏ chút là Du Lịch Việt Phong là đại lý của các hãng nên bạn chỉ cần liên hệ là mình sẽ hỗ trợ được hết các hãng nha.

Quay lại chủ đề nào, Từ Cần Thơ bạn có đến tận 2 lựa chọn cho tàu Cao Tốc:

  • Tàu Cao Tốc Mai Linh: Đây là tàu mới nhất được đưa vào khai thác tháng cuối tháng 4 năm 2021. Là loại tàu cao tốc 2 thân  với tổng số ghế là 338 ghế trong đó có:  8 ghế hạng nguyên thủ, 70 ghế hạng thương gia, và 260 ghế hạng phổ thông. Thời gian di chuyển khoảng 4 tiếng. Giá vé rẻ nhất ngày thường là 600,000 VNĐ/lượt; cuối tuần là 680,000 VNĐ/lượt

  • Tàu Cao Tốc Express: Là Tàu 2 thân lớn nhất Việt Nam đến thời điểm hiện tại với sức chứa lên tới 600 khách. Thời gian di chuyển đến Côn Đảo khoảng 3 tiếng 30 phút. Giá vé ghế thường rẻ nhất là 610,000 VNĐ ngày thường, và ngày lễ là 690,000 VNĐ

Đi Tàu Cao Tốc từ Sóc Trăng

Có Thêm phương án đi tàu cao tốc nữa cho các bạn muốn trải nghiệm cung đường miền Tây nha. Đó là di chuyển đến Cảng Trần Đề - Sóc Trăng sau đó có thể lựa chọn:

  • Tàu Cao Tốc Express: Tàu khởi hành từ Cần Thơ nhưng sẽ đón thêm khách tại Sóc Trăng (tùy ngày)
  • Tàu Cao Tốc Superdong: Với thời gian di chuyển khoảng 2 tiếng 30 phút và giá vé là 310,000 VNĐ/lượt

Đi tàu từ Vũng Tàu:

  • Tàu Cao Tốc Express: Tàu này chạy cả tuyến Vũng Tàu – Con Đảo à nha, nhưng ngày chỉ có 1 chuyến đi và 1 chuyến về thôi (lịch khởi hành cũng tùy theo ngày nữa)
  • Thực tế còn tàu thường đi côn đảo đi mất nguyên đêm tuy giá rẻ nhưng hiện nay ít khách lựa chọn vì mệt lắm à nên mình cũng sẽ không liệt kê vô đây

Đi Trực Thăng từ Vũng Tàu.

Đây sẽ là một trải nghiệm thú vị khi bạn có thể sử dụng trực thăng bay từ Vũng Tàu qua Côn Đảo và ngược lại, Với khoảng 20 hành khách bay 1 chuyến và giá hơn 2 triệu 1 vé.

Bạn đã có lựa chọn nào cho mình chưa? Hãy lựa cọn trải nghiệm nào phù hợp nhất với bạn nhé.

Hy vọng bài biết sẽ giúp ích được cho nhiều người.

Viết bình luận
VN EN